Về chúng tôi

SỢI DÂY GẮN KẾT CON NGƯỜI VÀ THIÊN NHIÊN.

Trekkingtours.vn là một trong những hệ thống tour du lịch trải nghiệm số 1 tại Việt Nam được thành lập năm 2016. Lấy khách hàng là tiêu chí trọng tâm trong phục vụ, chúng tôi tự hào là đơn vị tổ chức tour uy tín, chuyên nghiệp, an toàn và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Hơn 4 năm kinh nghiệm tổ chức các tour du lịch trải nghiệm (trekking / hiking / camping) lớn nhỏ, với đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và đảm bảo về trang thiết bị, đội ngũ Trekkingtours luôn đặt mục tiêu cung cấp cho khách hàng những dịch vụ vượt trội nhất và hài lòng nhất.

Giá trị cốt lõi       Trekkingtours với sứ mệnh là sợi dây bền bỉ, kéo con người về gần hơn với Mẹ Thiên Nhiên. Với lời hứa cung cấp nền tảng tour du lịch trải nghiệm uy tín nhất Việt Nam, hệ thống tour tuyến đa dạng, chất lượng cao, đem đến những trải nghiệm tuyệt vời và những chuyến đi an toàn, thú vị nhất cho khách hàng.

Mục tiêu       Du lịch bền vững với thiên nhiên và môi trường. “Không lấy gì ngoài những bức ảnh. Không để lại gì ngoài dấu chân. Và không hủy hoại bất cứ thứ gì ngoài thời gian”

Tầm nhìn       Hệ thống tour trải nghiệm uy tín nhất Việt Nam, tour tuyến đa dạng đến khắp mọi miền Tổ quốc, chất lượng dịch vụ cao cấp và nhận được sự tin tưởng từ khách hàng.

Hai mươi năm về sau bạn sẽ hối hận về những gì bạn không làm hơn là những gì bạn làm. Vậy nên hãy tháo dây, nhổ neo ra khỏi bến đỗ an toàn. Hãy để cánh buồn của bạn đón trọn lấy gió. Thám hiểm. Mơ mộng. Khám phá.

– Mark Twain

“Không phải ai lang thang cũng là đi lạc.”

Our Advantages

TEAM MEMBERS

Mide Tran

Mide trần
Ceo / Founder

Thẳng tính, trầm tĩnh.
“Không gì là không thể”

KTruong

K trương
customer support

Tự do, thẳng thắn
“Điều tuyệt vời nhất không bao giờ đến từ nơi an toàn”

Hoàng Đoàn
Marketing consultant

Tinh quái, nhanh nhạy

“Just do it!”