Tuy không phải là loại hình du lịch mới mẻ ở nhiều quốc gia trên thế giới, nhưng ở Việt Nam, loại hình du lịch trải nghiệm (trekking, hiking, climbing, camping,…) khá mới mẻ và đang trong giai đoạn phát triển bùng nổ (từ nửa cuối 2016). “Trốn phố lên rừng” trở thành trào lưu được đông đảo người từ mọi lứa tuổi hưởng ứng.

Đáp ứng trào lưu, các đơn vị tổ chức tour trải nghiệm trong nước cũng bùng nổ về số lượng. Sự cạnh tranh về giá đã dẫn đến vấn đề báo động về chất lượng và an toàn của các tour thuộc loại hình du lịch trải nghiệm. Trong vai trò là một khách hàng, dường như chính bạn đang cảm thấy “lạc trôi” giữa 1001 câu hỏi và một núi thông tin trên internet. Quá nhiều đơn vị tổ chức, quá nhiều sự lựa chọn, mức giá chênh lệch nhau. Làm sao để có lựa chọn phù hợp, đúng đắn và có một chuyến đi an toàn, ý nghĩa?

Với hơn 3 năm kinh nghiệm trong việc tổ chức các tour du lịch trải nghiệm (trekking / hiking / camping), với đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và đảm bảo về trang thiết bị, đội ngũ trekkingtours.vn luôn tâm niệm cung cấp cho khách hàng những dịch vụ vượt trội nhất và hài lòng nhất.

Sứ mệnh       trekkingtours.vn đem đến cho khách hàng những chuyến đi du lịch trải nghiệm an toàn nhất, thú vị nhất và nối lại sợi dây liên kết giữa con người và tự nhiên

Mục tiêu       Du lịch bền vững với thiên nhiên và môi trường. “Không lấy gì ngoài những bức ảnh. Không để lại gì ngoài dấu chân. Và không hủy hoại bất cứ thứ gì ngoài thời gian”

Tầm nhìn       Mạng bán tour trải nghiệm uy tín nhất Việt Nam, với tour tuyến đa dạng bao phủ khắp mọi miền Tổ quốc, chất lượng vượt trội và luôn nhận được sự tin tưởng từ khách hàng.

MEET OUR TEAM

Mide Tran

Mide Tran
GIÁM ĐỐC

Thẳng tính, trầm tĩnh.
“Không gì là không thể”

Nhan Nguyen

Nhan Nguyen
TRƯỞNG PHÒNG KĨ THUẬT

Hiền lành, mọt máy tính
“Tour cứ làm đi, code để anh lo”

KTruong

K Truong
CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Tự do, thẳng thắn
“Điều tuyệt vời nhất không bao giờ đến từ nơi an toàn”

Cam Nguyen

Cam Nguyen
TRƯỞNG PHÒNG NHÂN SỰ

Chu đáo, nhanh nhẹn
“Hãy làm những điều chưa bao giờ làm”